Thursday, 06/10/2022 - 13:31|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THIÊN HỘ DƯƠNG THAM GIA THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI - SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện theo kế hoạch công tác Đội và Phong trào thanh thiếu nhi trường học thành phố Mỹ Tho năm học 2016 - 2017, để góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của sinh hoạt sao nhi đồng trong trường học.

Ban phụ trách Đội tiểu học Thiên Hộ Dương tổ chức Hội thi Phụ trách Sao giỏi cấp cơ sở vào ngày 24 tháng 12 năm 2016. Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của 9 học sinh là Đội viên khối 5 và 90 học sinh là nhi đồng khối 3 gồm 2 phần thi Sao tài - sao khéo và tiến trình sinh hoạt Sao theo chủ điểm. Kết quả chung cuộc em Võ Thiên Hân - Chi đội Năm 3 dành giải Nhất, em Võ Huỳnh Nhã Trúc - Chi đội Năm 2 giải Nhì, em Trịnh Đặng Khánh Ngọc - Chi đội Năm 1 giải Ba và 2 em Trần Thị Hương Giang (Năm 4) - em Trương Ngọc Gia Hân (Năm 7) đồng giải Khuyến khích.

Đến ngày 06 tháng 01 năm 2017, em Võ Thiên Hân (Năm 3) và 20 nhi đồng khối 3 tiếp tục đại diện cho Liên đội Tiểu học Thiên Hộ Dương tham gia “Liên hoan Phụ trách sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” do Hội Đồng Đội thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Mỹ Tho tổ chức. Các em đội viên, học sinh khối tiểu học được chia thành 02 bảng, bảng A gồm các trường loại 1, bảng B gồm các trường loại 2 và các đội cùng nhau trải qua các phần thi: Kiến thức (trắc nghiệm), Sao tài - sao khéo, Nhóm ca nhi đồng và Tiến trình sinh hoạt Sao theo chủ điểm. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho Liên đội TH Thiên Hộ Dương (bảng A) và Liên đội TH Đinh Bộ Lĩnh (bảng B).

Xét tổng thể các phần thi Liên đội TH Thiên Hộ Dương được chọn đại diện thành phố Mỹ Tho tranh tài ở nội dung thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan - Nhóm ca nhi đồng”; Liên đội THCS Xuân Diệu tham gia nội dung thi “Tuyên truyền măng non” cấp Tỉnh vào ngày 14 tháng 01 năm 2017 tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang. Kết quả đơn vị thành phố Mỹ Tho đạt được các giải cụ thể như sau: Giải Nhất Tuyên truyền măng non, giải Nhất Nhóm ca nhi đồng và giải Ba Tiến trình sinh hoạt sao và giải Nhất toàn đoàn.

Một số hình ảnh về hội thi cấp TP và cấp Tỉnh

TH Thiên Hộ Dương