Thursday, 06/10/2022 - 14:08|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Lê Thị Hồng Gấm xây dựng trường “Lấy trẻ làm trung tâm”

Xây dựng trường mầm non “Lấy trẻ làm trung tâm” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017.

Xây dựng trường mầm non “Lấy trẻ làm trung tâm” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017. Để bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên ngày 10/2 trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm tổ chức hội giảng 4 hoạt động và mời cán bộ Tổ mầm non Phòng giáo dục Thành phố Mỹ Tho về tập huấn cho giáo viên bộ tiêu chí “Thực hành quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non”.

Qua các hoạt động dự hội giảng và sự hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Thị Ánh, cô Nguyễn Thị Hồng Gấm cán bộ Tổ Mầm non - Phòng giáo dục Thành phố Mỹ Tho. Giáo viên trường đã học hỏi được rất nhiều khi áp dụng bộ tiêu chí vào các hoạt động. Các giáo viên đã vận dụng cho trẻ trãi nghiệm, trao đổi hợp tác vào các hoạt động học, chơi, hoạt động ngoài trời…

Hoạt động cháu hứng thú nhất là hoạt động góc, với trò chơi làm chú lính cứu hỏa, được trãi nghiệm công việc thực tế của các chú, được làm những cô thợ làm đẹp cho các cô sau một ngày làm việc vất vả.

Với lòng yêu nghề mến trẻ thực sự. Vận dụng những điểm học được trong các hoạt động hội giảng thành bài học cho bản thân để hoàn thiện hơn. Đó là thành công lớn cho mỗi giáo viên khi dự hội giảng.

 

MN Lê Thị Hồng Gấm

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết