Thursday, 06/10/2022 - 14:11|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS XUÂN DIỆU: THĂM, CHÚC TẾT CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Một tuần lễ nữa là đến xuân Đinh Dậu 2017, hoà trong không khí đón xuân tràn ngập khắp các nẻo đường, trường THCS Xuân Diệu tổ chức thăm hỏi, chúc tết các thầy cô đã nghỉ hưu

Một tuần lễ nữa là đến xuân Đinh Dậu 2017, hoà trong không khí đón xuân tràn ngập khắp các nẻo đường, trường THCS Xuân Diệu tổ chức thăm hỏi, chúc tết các thầy cô đã nghỉ hưu, giáo viên bệnh với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian qua. Đây là hoạt động thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Dẫn đầu đoàn thăm hỏi, chúc tết là cô Võ Thị Thúy Lan - Hiệu trưởng, ngoài ra còn có cô Lê Thị Minh Hiếu – Chủ tịch Công đoàn, Thầy Võ Văn Thiệt - Tổng phụ trách, cùng một số giáo viên trong Nhà trường. Mỗi dịp thăm hỏi các thầy cô nghỉ hưu là thêm một lần khắc sâu thâm tình. Mỗi thầy cô dù đã nghỉ hưu, ở các hoàn cảnh khác nhau nhưng luôn hướng về nhà trường, vui mừng với những thành tích nhà trường đạt được và sẻ chia những khó khăn còn tồn tại.

Với những tình cảm tốt đẹp nhất, lòng tri ân sâu sắc, cô Võ Thị Thúy Lan thay mặt cho Nhà trường chân thành cảm ơn và gởi lời thăm hỏi, chia sẻ đến các thầy cô đã nghỉ hưu vì những công lao, trí lực, tâm huyết mà các thầy cô đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Trường, đồng hành cùng bước tiến của Nhà trường. Trong khoảng thời gian qua với những danh hiệu cao quý của các cơ quan, ban ngành trao tặng cho nhà trường đều có đóng góp công sức của các thầy cô. Những cống hiến của các thầy cô không chỉ dành cho Trường THCS Xuân Diệu mà cùng với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường xây dựng nên một hình ảnh “Xuân Diệu” như hôm nay. 

Nhân dịp xuân về, cô Võ Thị Thúy Lan cũng gởi lời chúc các thầy cô đón một mùa xuân thật ấm áp, hạnh phúc, nhiều sức khoẻ và thịnh vượng.

Những hình ảnh của chuyến đi:

THCS Xuân Diệu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết