Thursday, 06/10/2022 - 13:38|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ TỈNH TIỀN GIANG NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 20 tháng 01 năm 2017, tại Tân Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang, Giải bóng đá nam học sinh THCS tỉnh Tiền Giang năm học 2016 – 2017 diễn ra vòng chung kết tranh nhất nhì giữa hai đội tuyển đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Mỹ Tho

Ngày 20 tháng 01 năm 2017, tại Tân Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang, Giải bóng đá nam học sinh THCS tỉnh Tiền Giang năm học 2016 – 2017 diễn ra vòng chung kết tranh nhất nhì giữa hai đội tuyển đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Mỹ Tho (gồm 14 vận động viên đến từ trường THCS Xuân Diệu, trường THCS Lê Ngọc Hân và trường THCS Tân Mỹ Chánh) và Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành.

 

 

 

Đội tuyển Bóng đá trường THCS Xuân Diệu đại diện cho đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Mỹ Tho tham gia giải với 7/14 vận động viên toàn đội. Để chuẩn bị cho giải đấu, thầy và trò đã tập trung luyện tập thường xuyên, nhiệt tình kể cả những ngày nghỉ lễ. Mặc dù có những bài tập nặng, yêu cầu cao về kỹ chiến thuật nhưng các em vẫn cố gắng hoàn thành đúng theo yêu cầu của thầy hướng dẫn.

 

Điều ấy đã góp phần mang lại thắng lợi trong trận chung kết hôm nay, đội tuyển Bóng đá đơn vị Phòng GD và ĐT Mỹ Tho với lực lượng nồng cốt là học sinh trường THCS Xuân Diệu đã giành được chiếc huy chương vàng quý giá trước đội chủ nhà với biết bao khó khăn về vị thế lẫn tâm lí của các vận động viên khi không được công nhận bàn thắng đấu tiên vào lưới đội bạn, để rồi đội bạn dẫn trước 1 – 0 ngay sau đó. Nhưng với ý chiến thi đấu mạnh mẽ, sự cổ vũ, động viên hết mình của các thầy, các bạn đã giúp các vận động viên trên sân nhanh chóng lấy lại tinh thần và giành chiến thắng thuyết phục 2 – 1. Với thành công hôm nay, đội Bóng đá chắc chắn sẽ tạo động lực, niềm tin cho các mùa giải sau thi đấu tốt hơn, mang về nhiều tấm HCV hơn nữa.

 

 

THCS Xuân Diệu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết